Đại học xây dựng miền trung

Đăng lúc: Thứ hai - 30/03/2015 02:52 - Người đăng bài viết: admin
Trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức Cuộc thi  mang chủ đề  “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn”

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975-01/04/2015) và tưởng niệm 35 năm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/03/1980-30/03/2015). Trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức Cuộc thi mang chủ đề “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn”.. Đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên và học sinh nghiên cứu, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, nâng cao nhận thức và khơi dậy lòng tự hào về Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
       Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng tỉnh Phú Yên (01/4/1975-01/04/2015) và tưởng niệm 35 năm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/03/1980-30/03/2015). Trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức Cuộc thi  mang chủ đề “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn”.. Đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên và học sinh nghiên cứu, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, nâng cao nhận thức và khơi dậy lòng tự hào về Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Trãi qua 2 tháng phát động, Cuộc thi đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia. Nhiều bài viết được đầu tư có chất lượng thể hiện sự quan tâm lớn trong các cá nhân và tập thể giáo viên và học sinh trong nhà trường. Thông qua Cuộc thi góp phần củng cố và nâng cao niềm tin, lòng tự hào trong cán bộ, giáo viên và học sinh về truyền thống đấu tranh bảo vệ tổ quốc của dân tộc ta nói chung và Chủ tịch Tôn Đức Thắng nói riêng. Đồng thời bổ sung tư liệu phòng truyền thống của ngôi trường được vinh dự mang tên Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
       MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÀI DỰ THI ĐẠT GIẢI

Tác giả bài viết: trường