Đại học xây dựng miền trung

Trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế Phụ nữ

Đăng lúc: Thứ tư - 11/03/2015 08:45 - Người đăng bài viết: admin
Trường  THPT Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế Phụ nữ

Chiều ngày 8/3/2015 CĐCS Trường THPT Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế Phụ nữ
            Thực hiện theo kế hoạch số 13/KH-CĐGD, ngày 26 tháng 2 năm 2015 của Ban thường vụ Công đoàn ngành giáo dục Phú Yên, về việc tổ chức lễ kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế Phụ nữ và kỷ niệm 1975 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/3; Kế hoạch số 17/KH-CĐGD, ngày 4 tháng 3 năm 2015 của Ban thường vụ Công đoàn ngành giáo dục Phú Yên, về việc tổ chức phát động thi đua năm 2015.

Chiều ngày 8/3/2015 CĐCS Trường THPT Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế Phụ nữ và kỷ niệm 1975 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và ngày quốc tế hạnh phúc 20/3. Tại Hội thi Ban tổ chức đã thông qua lịch sử ngày 8/3, cuộc khởi nghĩa đầy hào hùng của hai Bà Trưng. Đồng thời BTC cũng tiến hành tổng kết 5 năm phát động phong trào “ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” và trao giấy khen cho 2 cá nhân có thành tích suất sắt trong cuộc phát động. Đó là cô Đỗ Thị Hoà, tổ Sử - Địa-GDCD và Đ/c Bùi Thị Mỹ Chi, tổ Văn Phòng.

Tại Hội thi còn chứng kiến sự thể hiện tài năng nấu ăn của các thầy giáo với những món ăn đa dạng, chất lượng, trang trí đẹp mắt và đặc biệt phần thuyết trình đầy ý nghĩa trong ngày 8/3. Tất cả với mong muốn chúc các cô có một ngày 8/3 đầy niềm vui và hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Viên
Nguồn tin: trường Tôn Đức Thắng