Kế hoạch tổ chức Cuộc thi mang chủ đề “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn”

Đăng lúc: Thứ hai - 02/02/2015 02:49 - Người đăng bài viết: admin
Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2015) và tưởng niệm 35 năm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/03/1980-30/03/2015). Trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức Cuộc thi mang chủ đề “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn”
SỞ GD VÀ ĐT PHÚ YÊN

Số ……/KH-TĐT Sông Hinh, ngày 28  tháng 01  năm 2015

Tổ chức  Cuộc thi  mang chủ đề
“Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn”

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2015) và tưởng niệm 35 năm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/03/1980-30/03/2015). Trường THPT Tôn Đức Thắng tổ chức Cuộc thi  mang chủ đề “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn”
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
Cuộc thi tìm hiểu mang chủ đề “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn” là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên và học sinh nghiên cứu, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, nâng cao nhận thức và khơi dậy lòng tự hào về Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Thông qua hội thi góp phần củng cố và nâng cao niềm tin, lòng tự hào trong cán bộ, giáo viên và học sinh về truyền thống của phong trào công nhân Việt Nam, bổ sung tư liệu phòng truyền thống của nhà trường.
II. THỂ LỆ CUỘC THI
  1. Tên cuộc thi: “Chủ tịch Tôn Đức Thắng – Một nhân cách lớn”
  2. Đối tượng dự thi: Cán bộ, CNV, giáo viên và học sinh trong toàn trường.
  3. Thời gian và hình thức: Từ 30/01 đến 20/03/2015.
- Viết bài hoặc sưu tầm  tư liệu bài viết, hình ảnh về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
- Đới với học sinh một lớp hoàn thành 1 quyển sách, đối với giáo viên mỗi tổ hoàn thành 1 quyển sách. Trang trí đẹp, có bìa cứng, bên trong có lời giới thiệu, nội dung bài viết, sưu tầm,  hình ảnh, có danh sách người tham gia. Mỗi quyển sách ít nhất 50 trang.
III. GIẢI THƯỞNG
01 giải Nhất:     500.000 đ/giải; 02 giải Nhì:   300.000 đ/giải; 04 giải Ba: 200.000 đ/giải; 10 giải Khuyến khích: 50.000 đ/giải
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN
 Thành lập Ban Tổ chức Cuộc thi cấp trường, Tổ Thư ký , Ban giám khảo. Tổ chức Lễ Phát động cuộc thi ở trường, chỉ đạo công tác tuyên truyền, vận động học sinh, CB-GV-CNV  tích cực hưởng ứng và tham gia cuộc thi. Bộ phận Đoàn thanh niên triển khai đến 100% học sinh tham gia. Bộ phận công đoàn triển khai đến tất cả CB-GV-CNV ./.

Nơi nhận:
-Phòng HSSV và PC ; (báo cáo)
- CĐ, ĐTN, BGH
- Lưu: VT.

Tác giả bài viết: Hiệu trưởng
Nguồn tin: trường Tôn Đức Thắng