Bế giảng lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý Giáo dục phổ thông năm 2014

Sáng ngày 13/01/2015, tại Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Phú Yên, đã diễn ra Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục Phổ thông năm 2014 do Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP Hồ Chí Minh mở tại Phú Yên. Tham dự lễ bế giảng có: ông Huỳnh Văn Sý - Trưởng phòng Giáo dục TX-CN - Sở GDĐT Phú Yên; ông Bùi Đức Minh - Trưởng phòng Đào tạo Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP Hồ Chí Minh; lãnh đạo Phòng TCCB-Sở GDĐT Phú Yên, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Phú Yên và 49 học viên của lớp học.
Tại lễ bế giảng, ông Trịnh Tý - Cán bộ phòng đào tạo Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP Hồ Chí Minh, giáo viên chủ nhiệm lớp  đã báo cáo về tình hình lớp học. Theo đó,  qua 3 tháng học tập, với 5 module gồm 19 chuyên đề, các học viên đã được tiếp cận những vấn đề mới về khoa học quản lý; được trao dồi kỹ năng quản lý để điều hành nhà trường hiệu quả; kỹ năng tham mưu và thực hiện tốt các công việc mà cá nhân đang phụ trách; Hiểu được bản chất của sự thay đổi, có khả năng thích ứng với sự thay đổi cùng những thách thức của thời đại nói chung và tình hình thực tiễn tại đơn vị.
Hầu hết các học viên đều đánh giá cao nội dung bồi dưỡng, chương trình cấu trúc gọn, khoa học, lô gíc; đồng thời khẳng định, nội dung bồi dưỡng CBQL GD là cần thiết, bổ ích, thiết thực, những kiến thức được bồi dưỡng có thể vận dụng vào thực tiễn quản lý của các cơ sở giáo dục. Lớp học là một sự trải nghiệm thiết thực, ý nghĩa, nó là nền tảng cho sự thành công của các nhà quản lý đương nhiệm và cho cả những nhà quản lý tương lai, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục đào tạo tỉnh nhà.
Tại lễ bế giảng, ông Bùi Đức Minh -Trưởng phòng Đào tạo, thừa ủy nhiệm của Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP Hồ Chí Minh đã chúc mừng và trao chứng chỉ hoàn thành lớp học cho  49 học viên, tặng giấy khen cho 30 học viên xếp loại giỏi.
Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Sý - Trưởng phòng Giáo dục TX-CN, thừa ủy nhiệm của lãnh đạo Sở GDĐT Phú Yên đã cảm ơn Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP Hồ Chí Minh trong thời gian đã kết phối hợp chặt chẽ với Sở GDĐT Phú Yên trong việc tổ chức mở các lớp bồi dưỡng chuyên đề tại Phú Yên đạt hiệu quả cao và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác lâu dài từ phía Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP Hồ Chí Minh. Ông Huỳnh Văn Sý cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong việc học tập, nâng cao kiến thức, trao dồi kỹ năng quản lý nhà trường, và mong các học viên cố gắng phát huy, vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được học vào thực tiễn của từng nhà trường sao cho thật sự hiệu quả.
            Một số hình ảnh tại buổi lễ 


dtnt 1dtnt 7


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 2.104
Năm 2019 : 8.334